Chia Sẻ

Học tiếng anh giao tiếp tại đà nẵng ở trung tâm nào tốt

Thứ ba,28/02/2017
7137 Lượt xem

Ngày nay, tiếng anh đã trở thành một ngôn ngữ không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta. Nếu muốn thành công trong công việc bạn cần phải biết có một vốn tiếng anh đây đủ để có thể làm việc hiểu và giao tiếp được với đối tác người nước ngoài. Nhưng với người Việt Nam chúng ta, tiếng anh như là một rào cản, một bức tường vô hình ngăn cản con đường thăng tiến của nhiều người. HIểu được những vấn đề khó khăn của các bạn, nhiều trung tâm tiếng anh đã mọc lên ngày càng nhiều để có thể giúp các bạn cải thiện vốn tiếng anh của mình. 
 

Vào thờii điểm 2 năm trước đây, mình cũng từng là một người không có một chút kiến thức gì về tiếng anh, hai chữ English language đối với mình thật xa lạ nên mình hiểu được tâm lí của rất nhiều bạn ở trong tình cảnh nữa chữ tiếng anh bẻ đôi cũng không biết. Thật sự mình lúc đó rất lo lắng, và hoang mang, mình lo sợ rằng mình sẽ không thể nói được tiếng anh và mình trở nên rất  mặc cảm. Nhưng may mắn đã gõ cửa với mình các bạn ạ. Vào một ngày đẹp trời nắng dịu nhẹ của mùa thu, lúc ấy là 10 giờ 40 trưa mình tan học và đang rảo bước ra khỏi cổng trường, thì mình được một chị bé phát tờ rơi đưa cho mình một tờ rơi về trung tâm dạy tiếng anh. Thật sự với một đứa sinh viên năm một ở quê ra thành phố học như mình, hai chữ trung tâm tiếng anh nghe có vẻ rất lạ lẫm và xa vời. Nhưng không biết là cơ duyên nào mà mình cầm tờ rơi ấy về phòng và liền mở máy tính lên và gõ máy tính ngay dòng chữ  trung tâm anh ngữ tại Đà nẵng. Mình tìm hiểu một hồi và cũng hỏi mấy anh chị khóa trên tư vấn  đã tìm được một số trung tâm rất uy tín để có thể theo học. Và thực sự nhờ vào sự nỗ lực hết sức của bản thân và các thầy cô giảng dạy nhiệt tình ở trung tâm mà mình đăng kí học giờ đây mình đã nói tiếng anh rất thạo và tự tin giao tiếp với người bản xứ. Qua quá trình tìm hiểu  mình, mình biết được ở Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm tiếng anh giảng dạy rất chất lượng bạn có thể theo dõi dưới đây.
 

học tiếng anh

 

1. Trung tâm tiếng anh Apolo

Trung tâm tiếng anh Apolo nổi tiếng với 23 địa điểm giảng dạy trên cả nước. Luôn  đi đầu trong phong trào giảng dạy và đạt nhiều giải thưởng trong năm 2015.
 

Địa chỉ:  309, Đống Đa, Quận Hải Châu
Điện thoại: 0236. 840.665
 

học tiếng anh tốt

 

2. Trung tâm anh ngữ AMA

Trung tâm anh ngữ AMA chi nhánh tại Đà Nẵng với đội ngữ giáo viên có cả người bản xứ và nước ngoài sẽ giúp các bạn cải thiện được tình trạng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn


Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236. 821. 821
 

thích học tiếng anh

 

3. Trung tâm anh ngữ IRIS

Đội ngữ giảng viên tại tâm tâm IRIS với sứ mệnh to lớn là biến tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam. Các thầy cô ở trung tâm đã mang phương pháp giảng dạy hàng đầu hiện đại của Anh ứng dụng vào Việt Nam làm công cụ để đáp ứng nhu cầu , công việc,vui chơi, giải trí cảu tấc cả mọi người. Trung tâm có một hướng rõ ràng đó là không đào tạo tràn lan chỉ đào tạo tiếng anh giao tiếp, thực tế với đời sống. Khóa học được thiết lập với lộ trình bài bản từ mất gốc đến giao tiếp tự tin với người bản xứ. Môi trường giảng dạy thân thiện, vừa học vừa chơi không áp lực. 
 

Địa chỉ:  Cơ sở 1: 55 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, ĐN

Cơ sở 2: 48 Đặng Dung, Hòa Khánh, ĐN

Cơ sở 3: 10 Bùi Thị Xuân, Sơn Trà, ĐN
 

Hotline: 0236 566688
Cơ sở 1: 0981 326 066
Cơ sở 2: 098 102 84 48
Email: contact@iris.edu.vn
Website: Anh ngữ IRIS
 

tiếng anh IRIS

 

Đó là một trong số trung tâm tiếng anh lớn và uy tín ở Đà Nẵng mà bạn có thể theo học. Về bản thân mình, thì mình chọn IRIS để theo học. Sở dĩ mình chọn IRIS vì lúc đó mình biết là IRIS có chương trình học thử và thế là mình đã đăng kí đi để cho biết. Nhưng ai ngờ, chỉ có một buổi đầu tiên thôi mà sự nhiệt tình và giảng dạy dễ hiểu của thầy cô tại trung tâm đã khiến mình quyết định lựa chọn IRIS làm nơi đặt mặt gửi vàng. Và mình đã đúng đắn trong quyết định ngày ấy. Nhờ có môi trường thân thiện, học mà chơi, chơi mà học và cùng với kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt tình của thầy cô đã khiến một con bé nhút nhát như mình trở nên hòa đồng và tự tin và chăm chỉ siêng năng hơn khi mở miệng bắn ra từng câu tiếng anh ngày càng thành thạo hơn trước mặt rất nhiều người trong quá trình học. Và khi kết thúc khóa học ở IRIS mình đã có một hành trang rất vững chắc và giờ đây mình rất tự tin khi bắt gặp người nước ngoài  và tự nhiên nói chuyện với họ như là những con người cùng chung một tiếng nói.
 

học tiếng anh tại IRIS
  

Đó là những chia sẻ mà mình muốn gửi đến các bạn. Hãy hành động ngay hôm nay để gặt hái thành công về cho mình nhé. Trên con đường thành công không có dấu chân của sự lười biếng. Cố lên nào các bạn. Mình tin các bạn sẽ giống mình sẽ làm được và chinh phục nó. Chúc các bạn thành công. 
 

Các bạn có thể tham khảo lộ trình học tiếng anh tại đây

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon